Chip logo

Domain Verification for Custom Domains

Thật tuyệt vời khi bạn đã có custom domain! Custom domain là phương tiện giúp seller quảng cáo các sản phẩm và cửa hàng online của họ qua Facebook Ads, nhưng trước khi có thể làm điều đó, bạn sẽ cần xác minh domain của mình nhé.

Để có thể chạy Facebook Ads, việc xác minh domain là vô cùng cần thiết. Với các bản cập nhật iOS 14 gần đây, quá trình xác minh còn cho phép thiết lập các sự kiện tương tác (tracking events) nhằm giúp bạn nhận được insight chính xác nhất từ ​​quảng cáo.

Trong bài viết này, Chip sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh domain trên cả Facebook Ads và Chip để bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo ngay lập tức. Cùng xem nhé!

Cách xác minh domain

  1. Đến BM Facebook (Facebook Business Manager) > tab An toàn thương hiệu (Brand Safety) > nhấp vào Domains.
  2. Nhập tên domain bạn muốn xác minh.
  3. Chọn cách xác minh với meta-tag và sao chép mã.
  4. Vào Dashboard Chip và đến tab Domain.
  5. Chọn domain bạn muốn xác minh và nhấp vào Details.
  6. Nhập mã meta-tag vào ô Facebook verification code. Đừng quên xóa "facebook-domain-verify =" ở phía trước mã meta-tag nhé.
  7. Nhấp vào Save changes.
  8. Quay lại trang xác minh domain của Facebook và nhấp vào “Verify Domain” (Meta-tag có thể mất khoảng 30 phút để hoàn tất).

Vậy là xong - giờ bạn có thể tận hưởng tất cả đặc quyền của domain đã được xác minh rồi nhé!

Create a Custom Domain

Go to Dashboard
magnifiercross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram